Biển công ty, biển văn phòng

1. Biển quảng cáo - biển công ty chất liệu đồng, inox

Cấu tạo: Biển được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại;

tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt, phần nội dung được phun sơn. Hoặc inox được khoét nội dung và gắn nền mầu phía trong.

Mầu sắc nền: Màu đồng vàng, màu trắng bóng, trắng xước

Ứng dụng: Biển đồng, inox được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, doanh nghiệp. Dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh...

 

 

Biển công ty bằng inox thường được khách hàng lựa chọn nhiều hơn chất liệu đồng, do có độ bóng, độ bền cao hơn. Inox có nhiều màu lựa chọn (màu đồng vàng, màu trắng bóng, trắng xước), đồng thời giá thành thấp hơn cũng là ưu điểm của vật liệu này.

2.  Biển quảng cáo - biển công ty chất liệu mica: 

Ưu điểm:    - Dễ gia công, bề mặt bóng đẹp, sang trọng, có nhiều màu sắc để lựa chọn, và có thể kết hợp tạo ra nhiều loại sản phẩm quảng cáo (biển hộp, chữ nổi, ….).

- Giá thành rẻ hơn biển đồng, inox.

Phân loại:

-     Biển mica phun sơn, dán decal

 -    Biển mica khắc chìm: được khắc bằng máy Lazer, hoặc dán Decan (ngược hoặc xuôi chiều) nội dung thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng. Hình thức biển này thường được kết hợp với đèn LED.

 

 -     Biển công ty in công nghệ in trực tiếp trên mica: Độ sắc nét và khả năng thể hiện hình ảnh, hiệu ứng màu là ưu điểm của phương án này.

 

 

3. Biển quảng cáo - biển công ty chất liệu kính.

  

  

 

4. Biển quảng cáo - biển công ty chất liệu gỗ